Đồng xu Kim cương Tinh khiết

Cơ cấu của Pure Diamond Coin và kim cương nhân tạo là gì?

Cơ cấu của Pure Diamond Coin và kim cương nhân tạo thoạt nhìn có vẻ là khó, nhưng thực ra nó lại rất đơn giản. Lần này, tôi sẽ giải thích về cơ cấu của Pure Diamond Coin và kim cương nhân tạo.

Chủ đề

Cơ cấu của Pure Diamon Coin

Cơ cấu kim cương nhân tạo

Mua sau khi hiểu được cơ cấu

Cơ cấu của Pure Diamon Coin

Hiệnnay, do sự khan hiếm mà kim cương giữ được một giá trị nhất định.

Pure DiamonCoin là tiền ảo dạng asset-backed (bảo đảm bằng tài sản), được bảo đảm giá trịbằng kim cương nhân tạo thực tế.

Hệthống bảo đảm của Pure Diamond Coin

Tokennày kết nối kim cương nhân tạo thực tế bằng chuỗi khối (block chain). Sau đó tiếnhành việc lưu thông bằng token. Đây là cơ cấu trao đổi giữa kim cương nhân tạothực tế được giao dịch trên thị trường với 2 Pure Diamond Coin tại mỗi thị trườngbằng cách tạo ra kim cương nhân tạo thực tế, và cho lưu thông Pure Diamond Coinmà gắn kết với kim cương đó. Token gắn kết với kim cương nhân tạo thực tế, dođó nếu giá trị của kim cương nhân tạo không bị mất thì giá trị của bản thântoken cũng sẽ không mất đi. Tức là, ta có lược đồ là kim cương nhân tạo (thực tế)≒Pure Diamond Coin ≒ tiền tệ hợp pháp, real (giá trị thực) và kỹ thuật số được kếtnối với thực thể là kim cương nhân tạo sẽ được triển khai về mặt kinh tế tronghiện thực.

Kimcương nhân tạo được áp dụng kỹ thuật chuỗi khối (block chain) và thực hiện cáckỹ thuật bảo đảm độ tin cậy của nó. Nhờ vậy mà các thông tin như nơi chế tạo,ngày chế tạo, màu sắc,…sẽ có thể được hiển thị. Tính minh bạch của giao dịch sẽtăng lên và rủi ro do lừa đảo sẽ giảm đi.

Chuỗikhối gốc (original block chain)

Hệ thốngtrên được tạo ra như một mạng network trên Ethereum ban đầu, và dự kiến sẽ đượctriển khai như một ứng dụng phân tán. Tuy nhiên, khi đó sẽ phát sinh việc xử lýgiao dịch và phí, vấn đề về khả năng mở rộng, do đó chúng tôi đã tiến hành pháttriển chuỗi khối gốc (original block chain). Chúng tôi nghiên cứu chuỗi khối(block chain) trên thế giới và nỗ lực đưa vào kỹ thuật mới phù hợp nhất từ mọimặt. Việc phát triển chuỗi khối gốc (original block chain) có nghĩa là chúng tacó thể xây dựng thuật toán phê duyệt ban đầu, và có thể thực hiện việc khaithác thực tế với hình ảnh là phân bổ lợi nhuận tùy theo lượng kim cương nhân tạothực tế nắm giữ.

Cơ cấu kim cương nhân tạo

Kimcương nhân tạo được tạo ra trong nhà máy, nhờ đó mà ta có thể giải quyết các vấnđề vốn có của kim cương tự nhiên.

Giảiquyết vấn đề xung đột

Hiệnnay, kim cương tự nhiên đang được khai thác tại nhiều nước đang phát triển cótình hình chính trị không ổn định. Tại những nước đó, khi xung đột xảy ra thìtài nguyên kim cương tạo ra sự giàu có cực lớn cũng sẽ là nguồn gốc của xung đột,và có thể xung đột sẽ tiếp tục kéo dài. Kim cương nhân tạo được tạo ra trongnhà máy nên những xung đột đáng buồn như thế này sẽ không kéo dài.

Giảiquyết ô nhiễm tài nguyên đất và nước

Việckhai thác kim cương tự nhiên sẽ tiêu tốn năng lượng rất lớn. Vì vậy, người talo ngại nó sẽ ảnh hưởng xấu đến tài nguyên đất và nước. Để khai thác được kimcương có chất lượng tốt thì sẽ phải đào lượng đất rất lớn, khi đó có nhiều trườnghợp cứ để hố đã đào như vậy mà không lấp lại (do không có lợi ích về tiền bạc).Kim cương nhân tạo được tạo ra trong nhà máy nên sẽ không gây ảnh hưởng xấu đếntài nguyên đất và nước, và cũng không để lại các hố tại nơi khai thác. Nó rấtthân thiện với môi trường.

Tạora kim cương màu

Kimcương nhân tạo cũng có thể được tạo màu trong quá trình chế tạo. Có thể tạo rađược cả kim cương cầu vồng mà trong giới tự nhiên không có, hay kim cương màu đỏrất hiếm trong giới tự nhiên (màu cầu vồng đang được thí nghiệm). Ngoài ra, kimcương nhân tạo còn có đặc trưng là có thể giao dịch với giá bằng 50% so với kimcương tự nhiên. Những người cho tới giờ không thể mua kim cương vì giá cao, vànhững người mong muốn mua kim cương có màu hiếm hơn nữa chắc sẽ rất vui mừngkhi kim cương nhân tạo được phổ biến.

Mua sau khi hiểu được cơ cấu

Quý vịthấy thế nào ạ?

Nhưcác bạn đã xem cho đến giờ, cơ cấu của Pure Diamond Coin và kim cương nhân tạođơn giản bất ngờ.

Hailoại này cho đến nay đều chưa từng có, vì vậy bạn có thể cảm nhận được lươnglai của nó nhỉ.

Nhữngngười có quan tâm đến Pure Diamond Coin hãy hiểu rõ ràng rồi đánh giá xem cónên mua hay không nhé.

- PDC LIMITED TIME OFFER -
RECEIVE BONUS 5% PDC NOW!
PURCHASE PDC NOW!

REGISTRATION FORM LINK

Bài Viết Nổi Bật

Những Bài Viết Liên Quan

PURE DIAMOND COINS