Đồng xu Kim cương Tinh khiết

Kết hợp kim cương tiến hóa và chuỗi khối (Blockchain)

Bảo hiểm ZhongAn là công ty bảo hiểm chuyên về mạng của Trung Quốc. Khoa học kỹ thuật ZhongAn là công ty con của công ty đó. Ngày 7 tháng 8 công ty con này đã phát biểu về phần mềm chuỗi khối (blockchain) để truy tìm thông tin đồ trang sức.

Chủ đề

Đầu đề “Phần mềm chuỗi khối (block chain) của Bảo hiểm ZhongAn là gì”

Dự án Coin Pure Diamond tập trung vào kim cương nhân tạo

Đầu đề “Phần mềm chuỗi khối (block chain) của Bảo hiểm ZhongAn là gì”

Bảo hiểm ZhongAn là công ty bảo hiểm chuyên về mạng của Trung Quốc. Khoa học kỹ thuật ZhongAn là công ty con của công ty đó. Ngày 7 tháng 8 công ty con này đã phát biểu về phần mềm chuỗi khối (block chain) để truy tìm thông tin đồ trang sức.

Tương tự như vậy, chúng tao có thể thấy được hoạt động kết hợp giữa kim cương và chuỗi khối (block chain) tại De Beers, công ty lớn nhất trên thế giới. Bằng việc phổ biến hệ thống này, nguy cơ mua phải hàng giả sẽ giảm xuống, do đó chắc nó sẽ được người tiêu dùng hoan nghênh.

Tôi xin giới thiệu về hiện trạng nỗ lực của các doanh nghiệp trong việc kết hợp kim cương và chuỗi khối (block chain).

Đầu đề “Phần mềm chuỗi khối (block chain) của Bảo hiểm ZhongAn là gì”

Bảo hiểm ZhongAn ghi lại 760.000 dữ liệu kim cương đã có vào chuỗi khối (block chain). Phần mềm này được công ty tự xây dựng trên mạng network chuỗi khối (block chain), và được phát triển hướng tới những người có liên quan đến kim cương như đơn vị buôn bán kim cương, công ty gia công, đơn gị giao dịch kim cương,…Theo Bảo hiểm ZhongAn, mục tiêu cuối cùng của phần mềm này là truy tìm thông tin từ sản xuất cho đến khi đến với người tiêu thụ, và hướng tới mục tiêu cung cấp trên mạng network phân phối sổ sách có tính minh bạch cao. Hệ thống này cũng có thể được sử dụng song song với chứng nhận giám định của GIA,… và có thể đọc được thông tin cá thể kim cương bằng cách nhập mã số giám định.

Dự án Coin Pure Diamond tập trung vào kim cương nhân tạo

Như vậy, xét về điểm việc truy tìm thông tin kim cương bằng chuỗi khối (block chain), dự án Coin Pure Diamond ở Bảo hiểm ZhongAn và De Beers không khác nhau. Tuy nhiên, điểm khác nhau lớn nhất đó là trong dự án Coin Pure Diamond thì tập trung vào kim cương có thể truy tìm thông tin là kim cương nhân tạo.(Đang xin bằng sáng chế)

Do kim cương nhân tạo được tạo ra ở nhà máy nên chúng ta có thể kiểm tra được “ngày chế tạo một cách chính xác”. Đây là điều mà chúng ta không thể biết được ở kim cương tự nhiên được tạo ra ở sâu dưới lòng đất. Vì vậy, chúng ta có thể tặng kim cương có ngày chế tạo giống với ngày sinh của người nhận quà như bạn gái, trẻ con,… Bằng việc đưa vào sử dụng chuỗi khối (block chain) cho kim cương nhân tạo, kim cương nhân tạo trong dự án Coin Pure Diamond sẽ có thêm giá trị “Câu chuyện”. Hơn nữa, chúng ta có thể tự mình kiểm tra thông tin cá thể như ngày chế tạo bằng cách dùng ứng dụng.

Sắp tới, có lẽ các công ty sẽ nỗ lực phát triển hệ thống kết hợp kim cương và chuỗi khối (block chain). Trong số đó, xu hướng của Dự án Coin Pure Diamond mà đang sử dụng hiệu quả chuỗi khối (block chain) sẽ thu hút sự chú ý.

- PDC LIMITED TIME OFFER -
RECEIVE BONUS 5% PDC NOW!
PURCHASE PDC NOW!

REGISTRATION FORM LINK

Bài Viết Nổi Bật

Những Bài Viết Liên Quan

PURE DIAMOND COINS