Kim Cương Nhân Tạo

Kim cương nhân tạo có phải là kim cương không?

Tháng 7 năm 2018, FTC của Mỹ (Ủy ban thương mại liên bang) đã loại bỏ từ “natural” (tự nhiên) khỏi định nghĩa của kim cương. Nhờ vậy, kim cương nhân tạo do con người tạo nên ở phòng thí nghiệm cũng có thể coi như là “kim cương”, giống kim cương tự nhiên.

Chủ đề

Định nghĩa kim cương nhân tạo là gì?

Dự án chuỗi khối (block chain) kim cương Pure Diamond (kim cương tinh khiết) có thể thay đổi định nghĩa về “kim cương”?

Định nghĩa kim cương nhân tạo là gì?

Tháng7 năm 2018, FTC của Mỹ (Ủy ban thương mại liên bang) đã loại bỏ từ “natural” (tựnhiên) khỏi định nghĩa của kim cương.

Nhờ vậy,kim cương nhân tạo do con người tạo nên ở phòng thí nghiệm cũng có thể coi nhưlà “kim cương”, giống kim cương tự nhiên.

Tuynhiên, phải công khai việc kim cương này không phải là loại được lấy từ thế giớitự thiên.

Mặtkhác, NAJ đã phát biểu rằng tại Anh, họ vẫn chỉ coi kim cương tự nhiên là kimcương như vốn dĩ của nó.

Kimcương mà không phải là kim cương tự nhiên thì phải gắn ở đầu của nó chữ tổng hợp,nhân tạo, kim cương nhân tạo.

Kimcương nhân tạo có chất lượng giống với kim cương tự nhiên, hoặc có thể được tạora với vẻ đẹp hơn cả kim cương tự nhiên, vì vậy quan điểm về định nghĩa kimcương ở các cơ quan là khác nhau. Sau này có lẽ việc tranh luận về điều đó sẽcòn kéo dài.

Dự án chuỗi khối (block chain) kim cương Pure Diamond (kim cương tinh khiết) có thể thay đổi định nghĩa về “kim cương”?

Trongdự án chuỗi khối (block chain) kim cương Pure Diamond thì việc xuất khẩu kimcương nhân tạo chủ yếu có ở Nhật Bản ra thế giới cũng là một trong những mụctiêu.

Vì vậy,kim cương được tạo nên theo dự án này có thể sẽ có ảnh hưởng nào đó đến tranhluận về định nghĩa kim cương tại nước ngoài mà tôi đã nói ở trên.

Tôi sẽgiới thiệu chi tiết hơn trong bài viết khác, nhưng với việc có thể tạo ra rấtnhiều màu sắc khác nhau, và sử dụng chuỗi khối (block chain) thì kim cương nhântạo trong dự án lần này khác biệt rất lớn so với kim cương nhân tạo sản xuất tạiMỹ và Trung Quốc. Ví dụ tôi có thể đưa ra là việc tạo ra màu đỏ, màu xanh hiếmcó trong tự nhiên, và màu cầu vồng không có trong tự nhiên.

Ngoàira, với việc đưa vào sử dụng kỹ thuật chuỗi khối (block chain), chúng ta còn cóthể kiểm tra được thông tin cá thể kim cương một cách đơn giản bằng ứng dụng,vì vậy sẽ không sợ mua phải hàng giả.

Vớiviệc áp dụng chuỗi khối (block chain), chúng ta có thể hiểu được rõ ràng cảngày chế tạo nên có thể thực hiện việc tiếp cận trước nay chưa từng có như làmquà cho trẻ mới sinh, quà cho bạn gái,…

Kimcương với những hấp dẫn như thế này đang được phổ biến đến nhiều người, nhờ thếmà sắp tới ngay cả kim cương nhân tạo cũng sẽ có thể có nhiều cơ hội được xemnhư là “kim cương” không khác gì kim cương tự nhiên.

Kimcương nhân tạo được tạo ra trong dự án chuỗi khối (block chain) kim cương PureDiamond có ảnh hưởng như thế nào đến tranh luận về định nghĩa kim cương? Đây sẽlà tiêu điểm của xu hướng sắp tới.

- PDC LIMITED TIME OFFER -
RECEIVE BONUS 5% PDC NOW!
PURCHASE PDC NOW!

REGISTRATION FORM LINK

Bài Viết Nổi Bật

Những Bài Viết Liên Quan

PURE DIAMOND COINS