Đồng xu Kim cương Tinh khiết

Pure Diamond Coin đăng trên tạp chí kinh tế thế giới "Forbes"

Tiền mã hóa "Pure Diamond Coin (PDC)" bắt đầu thực hiện hoạt động trước bán hàng (presale) từ ngày 1 tháng 9 năm 2018.

Chủ đề

Việc được đăng trên tạp chí Forbes

Nội dung giới thiệu trong Forbes là gì?

Kỳ vọng ngày càng cao đối với Pure Diamond Coin và Lab Grown Diamond (kim cương nhân tạo trong phòng thí nghiệm) trong tương lai

Việc được đăng trên tạp chí Forbes

Tiền mã hóa "Pure Diamond Coin (PDC)" bắt đầu thực hiện hoạt độngtrước bán hàng (presale) từ ngày 1 tháng 9 năm 2018.

Vì là tiền mã hóa có giá trịđược chứng minh bằng tài sản thực nên hiện tại đang được cả thế giới quan tâm đến.Và vài ngày trước, thông tin Lab Grown Diamond (kim cương nhân tạo trong phòngthí nghiệm) được biết đến là đang liên kết với đồng tiền này đã được đăng trêntạp chí kinh tế thế giới "Forbes" sở hữu 32 phiên bản quốc tế. Tạpchí này cũng đã được phân phát cho những người tham gia hội nghị Pure DiamondCoin được đã được tổ chức tại Toranomon Hills, Tokyo vào ngày 25 tháng 8. Lầnnày tôi sẽ giới thiệu về nội dung thông tin Lab Grown Diamond (kim cương nhân tạotrong phòng thí nghiệm) đã đăng trên tạp chí Forbes cho những ai đã bỏ sót nộidung đó.

Trước khi xem tạp chí Forbes đã giới thiệu những nội dung gì về LabGrown Diamond (kim cương nhân tạo trong phòng thí nghiệm), tôi xin nói một chútvề việc được đăng trên tạp chí Forbes sẽ có ý nghĩa như thế nào. Như đã đề cập ởphía trước, Forbes là tạp chí kinh tế thế giới sở hữu 32 phiên bản quốc tế. Vàđương nhiên, được đăng trên Forbes đồng nghĩa với việc sẽ được rất nhiều ngườibiết về Lab Grown Diamond (kim cương nhân tạo trong phòng thí nghiệm). Và tấtnhiên là sẽ dẫn đến việc nhiều người mua Pure Diamond Coin. Ngoài ra, để đượccho phép đăng trên Forbes phải trải qua một cuộc thẩm định nghiêm nghặt. Forbestuyên bố "Thực hiện thẩm định từng bài viết một. Forbes yêu cầu gửiwebsite công ty, tổng quan công ty, hồ sơ lý lịch của Giám đốc hoặc người đạidiện để xem xét và quyết định. Nếu có vấn đề gì đó thì có nhiều tiền cũng khôngđăng được". Tóm lại, việc bài viết về Lab Grown Diamond (kim cương nhân tạotrong phòng thí nghiệm) được đăng trên Forbes đồng nghĩa với việc dự án PureDiamond Coin được tin tưởng.

Nội dung giới thiệu trong Forbes là gì?

Bây giờ, hãy cùng nhau xem những điểm trọng yếu về nội dung được đăngtrên Forbes lần này.

Bài viết trên Forbes đã giới thiệu về Lab Grown Diamond (kim cương nhântạo trong phòng thí nghiệm) như dưới đây. 

- Lab Grown Diamond (kim cương nhân tạo trong phòng thí nghiệm) chỉ khácvới kim cương tự nhiên trong quá trình tạo ra, nó là kim cương đích thực.

- Lab Grown Diamond (kim cương nhân tạo trong phòng thí nghiệm) có thể tạora những viên kim cương quý hiếm và đắt tiền chỉ có 2% trong tự nhiên.

- Còn có thể tạo ra "Rainbow Diamond (kim cương cầu vồng)" vớikim cương màu cầu vồng mà ở thế giới tự nhiên không thể tạo ra được.

- Đối với ngành công nghiệp kim cương trong những năm gần đây, vấn đềmôi trường, vấn đề xung đột, vấn đề lao động đang thu hút sự quan tâm từ bộphim "Blood Diamond (Kim cương máu)". Lab Grown Diamond (kim cươngnhân tạo trong phòng thí nghiệm) không cho phát sinh ra những vấn đề như vậy.

- Lab Grown Diamond (kim cương nhân tạo trong phòng thí nghiệm) do NhậtBản sản xuất là sản phẩm hoàn thiện chất lượng cao có thể lưu hành được trên thếgiới.

- Lab Grown Diamond (kim cương nhân tạo trong phòng thí nghiệm) khônglàm hỏng giá trị của kim cương tự nhiên. Những điều tốt đẹp và những điều đẹp đẽchắc chắn sẽ tồn tại.

- Lab Grown Diamond (kim cương nhân tạo trong phòng thí nghiệm) sẽ tạora thị trường mới giống như "Hoa hồng xanh" trong ngành công nghiệp cắmhoa.

- Lab Grown Diamond (kim cương nhân tạo trong phòng thí nghiệm) được quảnlý bằng blockchain nên không thể bị giả mạo, vì vậy có thể đảm bảo được tính hợppháp của nguồn gốc tạo ra.

Như tôi đã giới thiệu ở nhữngbài viết khác qua phương tiện truyền thông này, Lab Grown Diamond (kim cươngnhân tạo trong phòng thí nghiệm) giống với kim cương tự nhiên hoặc là có sức hấpdẫn hơn cả vậy. Nó không gây ra các vấn đề mà kim cương tự nhiên hiện tại gâyra, có thể tạo ra kim cương có màu sắc quý hiếm không tồn tại trong tự nhiên,không có chứa tạp chất, giao dịch có độ minh bạch cao qua blockchain. Những yếutố này không thể thiếu khi nói về Lab Grown Diamond (kim cương nhân tạo trongphòng thí nghiệm). Ngay cả bài viết của Forbes cũng được giới thiệu rõ ràng. Nhờnhững thông tin này đã được chia sẻ trên khắp thế giới thông qua Forbes, trongtương lai, khi người tiêu dùng mua kim cương thì Lab Grown Diamond (kim cươngnhân tạo trong phòng thí nghiệm) được kỳ vọng sẽ là một trong những sự lựa chọnthích hợp.

Kỳ vọng ngày càng cao đối với Pure Diamond Coin và Lab Grown Diamond (kim cương nhân tạo trong phòng thí nghiệm) trong tương lai

Lab GrownDiamond (kim cương nhân tạo trong phòng thí nghiệm) được tạo ra bởi dự án PureDiamond Coin chỉ có thể giao dịch bằng Pure Diamond Coin. Vì vậy, có thể kỳ vọngLab Grown Diamond (kim cương nhân tạo trong phòng thí nghiệm) nguy nga đượcđăng trên Forbes này sẽ giúp tăng giá trị cho Pure Diamond Coin. Thông qua bàiviết trên Forbes này, chắc chắn sẽ có nhiều người muốn biết về Lab GrownDiamond (kim cương nhân tạo trong phòng thí nghiệm) cũng như muốn mua PureDiamond Coin. Trong tương lai tôi cũng sẽ quan tâm đến xu hướng của Pure DiamondCoin và Lab Grown Diamond (kim cương nhân tạo trong phòng thí nghiệm).

- PDC LIMITED TIME OFFER -
RECEIVE BONUS 5% PDC NOW!
PURCHASE PDC NOW!

REGISTRATION FORM LINK

Bài Viết Nổi Bật

Những Bài Viết Liên Quan

PURE DIAMOND COINS