Đồng xu Kim cương Tinh khiết

Pure Diamond Coin (PDC) đã được xác nhận sẽ niêm yết trên Binance?

"Pure Diamond Coin (PDC - Đồng xu Kim cương Tinh khiết" có giá trị gắn với Lab-grown Diamond (kim cương cấy)" Pure Diamond Coin, một loại tiền tệ mã hóa gắn liền với thực thể hữu hình đang là tâm điểm thu hút sự chú ý.

Chủ đề

Pure Diamond đã được xác nhận sẽ niêm yết trên Binance?

Binance là sàn giao dịch như thế nào?

Ý nghĩa của việc niêm yết trên Binance là gì?

Thông tin chính thức về sau cần được kiểm tra

Pure Diamond đã được xác nhận sẽ niêm yết trên Binance?

Cho đến nay, PURE DIAMOND INFO đã cung cấp nhiều thông tin phong phú từ sơlược đến cập nhật mới nhất về Pure Diamond Coin. Lần này, chúng tôi đã nhận đượcthông tin từ một số nguồn rằng "Phải chăng Pure Diamond Coin sẽ được niêmyết trên Binance?". Như đã từng được giới thiệu trên các kênh truyềnthông, Pure Diamond Coin là tiền tệ mã hóa có giá trị gắn với Lab-grown diamond(kim cương cấy).

Đây là một hệ thống sản xuất Lab-grown diamond bằng vốn huy động từ ICO củaPure Diamond Coin, và giao dịch bằng Pure Diamond Coin qua việc lưu thôngLab-grown diamond. Thông qua giao dịch Lab-grown diamond bằng Pure Diamond Coin,việc truy xuất nguồn gốc có thể được bảo đảm. Có thể nói đây là thế mạnh lớn nhấtcủa dự án này.

pure diamond coin info vietnamese picture 1

Mặt khác, Lab-grown diamond còn có 7 đặc tính nổi trội như sau:

(Danh sách)

(1) Giá rẻ hơn kim cương tự nhiên

(2) Tính chất và độ tinh khiết hoàn toàn giống với kim cương tự nhiên

(3) Có thể tạo ra những màu sắc hiếm có hoặc không tồn tại trong kim cươngtự nhiên

(4) Không gây ra vấn đề về môi trường

(5) Không gây ra vấn đề về tranh chấp

(6) Không gây ra vấn đề về lao động

(7) Giá trị được gia tăng với thông tin bằng Blockchain (chuỗi khối)

(Danh sách)

Như đã đề cập ở trên, Lab-grown diamond có nhiều điểm lôi cuốn và được cholà sẽ trở nên phổ biến với mọi người trong tương lai. Nói cách khác, PureDiamond Coin sẽ được mở rộng với việc phổ cập Lab-grown diamond.

Theo thông tin gần đây cho rằng Pure Diamond Coin được xác nhận là sẽ niêmyết trên Binance, sản phẩm gắn liền với Lab-grown diamond này đã trải qua quátrình thẩm định nghiêm ngặt của Binance. Vì bản thân tiền tệ mã hóa không phảilà thực thể hữu hình, các sàn giao dịch đang được cho là có xu hướng nghiêng vềđánh giá các loại tiền tệ mã hóa gắn liền với những sản phẩm hữu hình vững chắc.

- Chi tiền là có thể được niêm yết trên Binance?

pure diamond coin info vietnamese picture 2

Ngoài ra cũng có lời đồn khá nổi tiếng rằng "Nếu chi nhiều tiền thì cóthể được niêm yết trên Binance". Quả thực nếu trả một số tiền do Binancechỉ định thì cũng có khả năng sẽ được niêm yết. Tuy nhiên, ngay sau khi niêm yết,các sản phẩm kém hoặc bị Binance đánh giá không tốt sẽ bị xóa khỏi danh sáchngay.

Lần này, tuy không thể kết luận chắc chắn là Pure Diamond Coin có chi tiềncho Binance hay không, nhưng cho dù có chi tiền thì cũng không thể phủ nhận khảnăng bị xóa bỏ sau khi niêm yết. Tuy nhiên, liệu Binance có đánh giá thấp một sảnphẩm tuyệt vời chưa từng có từ trước đến nay như Lab-grown diamond?

Hẳn là Binance sẽ đánh giá cao một sản phẩm sẽ mang lại những thay đổi to lớncho ngành công nghiệp kim cương phải không nào.

Binance là sàn giao dịch như thế nào?

pure diamond coin info vietnamese picture 3

Binance là sàn giao dịch tiền tệ mã hóa ra đời tại Trung Quốc vào năm 2017.Có rất nhiều loại tiền tệ mã hóa được niêm yết trên Binance, và vào tháng 8 năm2018 đã có khoảng 140 loại tiền tệ mã hóa được niêm yết trên sàn giao dịch này.Nhiều loại tiền tệ với giá trị và độ tin cậy thấp như đồng altcoin, hay còn gọilà "đồng tiền cỏ" cũng đang được giao dịch tại đây. Do đó, ta có thểcó được các loại tiền tệ mã hóa không thể mua được tại các sàn giao dịch của NhậtBản. Ngoài sự phong phú về loại tiền tệ mã hóa được giao dịch, phí giao dịch thấpcũng là một điểm lôi cuốn của sàn giao dịch này, và có sự hỗ trợ áp đảo với ngườidùng. Hiện nay Binance đã trở thành sàn giao dịch lớn nhất thế giới. Binancecũng được biết đến với các chiến dịch độc đáo, chẳng hạn như tổ chức các sự kiệncho người dùng bầu chon loại tiền tệ mã hóa niêm yết được yêu thích v.v...

Ý nghĩa của việc niêm yết trên Binance là gì?

Đơn vị tiền tệ mã hóa được quyết định niêm yết trên Binance sẽ có xu hướngtăng giá. Vì việc niêm yết trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới hứa hẹn rằng khốilượng giao dịch sẽ gia tăng.

Trên thực tế, có những tiền tệ mã hóa đã tăng mạnh giá từ kỳ vọng của thịtrường nhờ vào việc được bình chọn là loại tiền tệ được yêu thích số 1 trênBinance. Mặc dù giá khoảng 2 tháng trước đó chỉ là 0,1 đô la Mỹ, thì ngay trướckhi niêm yết giá đã lên đến 34 đô la Mỹ. Tức đã gia tăng hơn 300 lần.

Nếu việc Pure Diamond Coin được niêm yết trên Binance trở thành hiện thực,hoàn toàn có thể cho rằng giá trị của nó sẽ bùng nổ tương tự. Như đã đề cập, vớimột sản phẩm cực mạnh như Lab-grown diamond, dự kiến sẽ có nhiều nhà đầu tư thểhiện kỳ vọng đối với loại tiền tệ mã hóa này trong tương lai. Ngoài ra, ngay cảkhi đã được niêm yết trên Binance, những tiền tệ mã hóa không đi kèm với sản phẩmvững chắc sẽ bị xóa khỏi danh sách niêm yết ngay lập tức, nhưng rủi ro này là rấtthấp đối với Pure Diamond Coin, đây sẽ là lý do khiến nó được các nhà đầu tư dễdàng đón nhận.

Thông tin chính thức về sau cần được kiểm tra

Như đã thấy cho đến nay, nếu sắp tới Pure DiamondCoin được thực sự niêm yết trên Binance, những người mua nó bây giờ sẽ có thểcó được một lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, thông tin về việc Pure Diamond Coin sẽ đượcniêm yết vẫn còn chưa được công bố chính thức. Vì vậy, việc quan sát thêm nhữngdiễn biến tiếp theo sẽ là một lựa chọn khôn ngoan. Dù sao đi nữa, nhờ gắn liềnvới một sản phẩm vững chắc là Lab-grown diamond, giá trị của Pure Diamond Coinvẫn được kỳ vọng sẽ gia tăng cho dù nó có được niêm yết hay không. Những tin tứclớn như việc niêm yết cho dù được công bố chính thức vào thời điểm nào cũngkhông phải là điều gây ngạc nhiên. Thông tin chính thức về Pure Diamond Coinđang được đăng tải trên rất nhiều kênh truyền thông như Telegram, Twitter, LINE@, chúng tôi khuyến nghị nên theo dõi thường xuyên các kênh này để thu thậpthông tin. Hãy cùng theo dõi những thông tin về Pure Diamond Coin sắp tới.

- PDC LIMITED TIME OFFER -
RECEIVE BONUS 5% PDC NOW!
PURCHASE PDC NOW!

REGISTRATION FORM LINK

Bài Viết Nổi Bật

Những Bài Viết Liên Quan

PURE DIAMOND COINS