Đồng xu Kim cương Tinh khiết

Tiềm năng của Pure Diamond Coin và Lab-grown Diamond? Cơ sở để chúng trở nên phổ biến là gì?

Pure Diamond Coin (Đồng xu Kim cương Tinh khiết) và Lab-grown diamond (kim cương cấy) liên kết với nó. Liệu chúng có tiềm năng trong tương lai? Đặc biệt đối với kim cương cấy Lab-grown diamond.

Chủ đề

Tiềm năng của kim cương cấy Lab-grown diamond

Nhu cầu về kim cương chưa được biết đến

Tiềm năng của Pure Diamond Coin

Pure Diamond Coin và Lab-grown diamond là hoàn toàn khả thi

Tiềm năng của kim cương cấy Lab-grown diamond

Trước hết, hãy cùng suy nghĩ về tiềm năng của Lab-grown diamond liên kết vớiPure Diamond Coin. Các công ty thương mại kim cương lớn nhất thế giới vốn ưachuộng những viên kim cương tự nhiên như Swarovski và De Beers cũng cho biết họsẽ bắt tay vào kinh doanh kim cương cấy. Đã có các cửa hàng đồ trang sức ở Mỹbày bán cả kim cương tự nhiên và kim cương cấy. Kim cương cấy được kỳ vọng sẽ:

Giải quyết các vấn đề của kim cương tự nhiên

Trên thực tế, những viên kim cương tự nhiên có mặt trên thị trường tuy mangvẻ đẹp tỏa sáng nhưng cũng gây ra nhiều vấn đề.

Có thể đơn cử một số ví dụ sau:

- Vấn đề môi trường

- Vấn đề lao động

- Vấn đề tranh chấp

Kim cương cấy có khả năng giải quyết được những vấn đề mà kim cương tựnhiên gây ra này.

Trước hết, liên quan đến vấn đề môi trường, kim cương tự nhiên đang tiêu tốnmột lượng năng lượng khổng lồ để đáp ứng cho nhiều nhu cầu. Do vậy những ảnh hưởngxấu tới thổ nhưỡng và nguồn nước đang trở nên quan ngại. Ngoài ra, để khai thácđược 1g kim cương tự nhiên chất lượng cao, có khi cần phải khoan hơn 1 tấn đấtcát, và các lỗ khoan thường không được lấp lại (vì không mang lại lợi ích tàichính), dẫn đến nguy hiểm và không thể sử dụng hiệu quả vùng đất đó. Tuy nhiên,kim cương cấy Lab-grown diamond được tạo ra trong nhà máy, nên không phá hủymôi trường.

Ngoài ra, kim cương tự nhiên thường được khai thác ở các nước đang phát triển,nơi môi trường làm việc nghèo nàn của người nghèo (bao gồm phụ nữ và trẻ em)đang trở thành vấn nạn. Lao động vùng mỏ thường độc hại và nguy hiểm, do các vậtliệu khai khoáng và nguy cơ xảy ra tai nạn. Trong số liệu thống kê của Bộ Lao độngHoa Kỳ, có báo cáo rằng lao động cưỡng bức và lao động trẻ em đang diễn ra ở 6nước châu Phi. Dĩ nhiên kim cương cấy Lab-grown diamond không bao giờ lạm dụngnhững người nghèo như vậy.

Kim cương tự nhiên cũng gây ra các vấn đề tranh chấp. Cho đến nay các tranhchấp ở nhiều nơi của châu Phi như Angola (Nội chiến 1992 - 2002) và Bờ Biển Ngà(Nội chiến 2002 - 2007) được cho là bị kéo dài bởi tài nguyên kim cương. Trongsố đó, nổi tiếng nhất là cuộc nội chiến Sierra Leone (1991 - 2002). Cuộc xung độtnày kéo dài do các tổ chức ở nước ngoài muốn mua kim cương buôn lậu đã hậu thuẫnvũ khí và huấn luyện quân sự cho các phe phái nổi dậy. Kim cương cấy Lab-growndiamond không gây ra những cuộc chiến thống khổ như vậy. Blockchain (chuỗi khối)cũng sẽ giúp xác thực rằng chúng không bị buôn lậu.

Nhu cầu về kim cương chưa được biết đến

Bằng cách kết hợp kim cương cấy Lab-grown diamond và công nghệ blockchain(chuỗi khối), giá trị "thông tin" được thêm vào. Do đó sẽ không có rủiro về gian lận. Thông tin có thể được kiểm tra bằng một mã nhận dạng với kíchthước chỉ thấy được bằng kính lúp, vàliên kết với ứng dụng. Thông tin là các dữ liệu cụ thể về ngày sản xuất, xuất xứ,thành phần, thông tin giác cắt, thông tin thẩm định, và cả bói toán v.v... Điều này sẽ cho phép bạn có thể mua một viên kim cương ra đời trùng ngày vớisinh nhật của người mà bạn muốn tặng. Không chỉ là quà tặng cho nữ giới, nócũng là món quà sinh nhật hoàn hảo cho em bé mới ra đời.

Ngoài ra, kim cương cấy còn có điểmlôi cuốn là có thể tạo ra kim cương cầu vồng vốn không tồn tại trong tự nhiên, và tạora được kim cương đỏ là loại kim cương cực hiếm trong tự nhiên (kim cương cầu vồnglà khả thi về mặt lý thuyết và đang được thử nghiệm). Thị trường kim cương màuhiện cũng đang có xu hướng phát triển, kim cương cấy với giá cả phải chăng sẽgiúp thúc đẩy thị trường này phát triển hơn nữa.

Có lẽ sẽ có người cảm thấy đề phòng với việc kim cương cấy được tạo ratrong nhà máy. Tuy nhiên, cá ngừ và lươn được nuôi trồng vốn không phải là nhữngsản vật tự nhiên cũng đã thiết lập một vị trí vững chắc và chinh phục được cácđầu bếp sushi và đầu bếp chế biến lươn nổi tiếng. Ngoài ra, hoa hồng xanh vốndĩ không tồn tại trong thế giới tự nhiên cũng đã được Suntory phát triển thànhcông và nay trở nên rất được ưa chuộng. Ngày nay không còn là thời đại mà ta thấyđề phòng với những thứ được sản xuất trong nhà máy và không có trong giới tựnhiên nữa. Kim cương cấy sẽ khơi dậy những nhu cầu về kim cương chưa được biếtđến vốn không có trong kim cương tự nhiên.

Thời đại mà những người trẻ tuổi có thể đeo kim cương

Cho tới nay kim cương vẫn là món đắt tiền và khó có thể với tới được. Đặcbiệt đối với những người trẻ kinh tế chưa mấy khá giả, kim cương được coi là"xa xỉ phẩm". Rất nhiều người ao ước nhưng không thể với tới. Tuynhiên, các viên kim cương cấy được sản xuất tại nhà máy giúp cắt giảm chi phí,nên chỉ được bán với mức khoảng 50% giá kim cương tự nhiên. Nhờ vậy những ngườitrẻ tuổi vốn không thể mua được kim cương từ trước đến nay cũng có thể dễ dàngsở hữu kim cương cấy. Kim cương cấy có vẻ ngoài đẹp không thua kém kim cương tựnhiên vì không bị lẫn tạp chất. Thực chất thì 98% kim cương tự nhiên có lẫn tạpchất (2% còn lại được giao dịch với mức giá cao ngất ngưởng).

Tiềm năng của Pure Diamond Coin

Tiếp theo hãy cùng suy nghĩ về tiềm năng của Pure Diamond Coin. Như đã thấy,giá trị của Pure Diamond Coin được bảo đảm bằng kim cương cấy Lab-growndiamond. Nói cách khác nó là tiền ảo được đảm bảo bằng tài sản.

Giá trị token khó bị giảm

Vì được đảm bảo bởi kim cương cấy có thực, giá trị của token sẽ không giảmxuống trừ khi giá trị của kim cương giảm xuống. Do đó rủi ro giá trị của tokensuy giảm là rất thấp.

Điều này tương tự như cơ chế tiền tệ của mỗi quốc gia trước đây. Trước đây,tiền tệ hợp pháp của mỗi quốc gia được gắn với vàng, và chính phủ ban hành tiềntệ theo lượng vàng mình nắm giữ. Nói cách khác, số lượng tiền tệ được nắm giữ bởimột cá nhân được cho là lượng vàng sở hữu. Tuy nhiên, lượng vàng do mỗi quốcgia nắm giữ là có hạn. Khi quy mô của nền kinh tế gia tăng, lượng tiền tệ hợppháp sẽ bị thiếu hụt. Kết quả là, tiền tệ hợp pháp hiện được bảo đảm bằng"tín dụng" của mỗi quốc gia, và tiền được phát hành không còn phụ thuộcvào lượng vàng được nắm giữ. Vốn dĩ lý tưởng nhất là giá trị của tiền tệ hợppháp được bảo đảm bởi những thực thể hữu hình như vàng (vì vàng có thể đảm bảogiá trị hơn "tín dụng" vô hình). Nói cách khác, có thể nói rằng PureDiamond Coin đang thực hiện một hệ thống tiền tệ lý tưởng nguyên thủy.

Pure Diamond Coin được đảm bảo giá trị theo cách này đang hướng tớikhông chỉ thị trường kim cương mà còn là việc sử dụng thực tế trong xã hội thực.Trong tương lai, hẳn sẽ có một ngày những đồng xu Pure Diamond được dùng vào việcmua sắm hàng hóa và ăn uống.

Pure Diamond Coin và Lab-grown diamond là hoàn toàn khả thi

Quý vị thấy thế nào ạ?

Chúng tôi nghĩ rằng quý vị đã nhận thấy được tính khả thi của Pure DiamondCoin, với giá trị được đảm bảo bằng hiện vật là kim cương cấy Lab-grown diamondvà trong tương lai có khả năng trở nên phổ biến ngay cả trong đời sống thực.

Ngoài ra kim cương cấy còn được kỳ vọng có thể giải quyết các vấn đề mà kimcương tự nhiên đã có cho đến nay và khơi nguồn cho những nhu cầu mới về kimcương.

Nếu đã cảm nhận được tính khả thi của Pure Diamond Coin, quý vị nhất địnhhãy mua thử nhé. Để mua Pure Diamond Coin, có thể sử dụng Bitcoin, BitcoinCash, Ethereum và Ethereum Classic.

- PDC LIMITED TIME OFFER -
RECEIVE BONUS 5% PDC NOW!
PURCHASE PDC NOW!

REGISTRATION FORM LINK

Bài Viết Nổi Bật

Những Bài Viết Liên Quan

PURE DIAMOND COINS